MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP DP-5000
Máy thái thịt công nghiệp DP-5000 là một thiết bị nhà bếp chuyên dụng để thái thịt tươi sống thành những miếng có độ mỏng đồng đều với năng suất có thể đạt đến 800kg/giờ. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như tiện lợi, hiệu quả, an toàn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và bền bỉ. Máy phù hợp cho nhu cầu chế biến thịt trong gia đình, quán cơm, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng...
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
THIẾT KẾ DỄ DÀNG DI CHUYỂN
Máy thái thịt công nghiệp DP-5000 có thiết kế gọn gàng cùng trang bị 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển thiết bị đơn giản hơn. Bạn có thể đặt máy tại bất kỳ vị trí nào mà mình mong muốn để thuận lợi nhất cho quá trình sản xuất và chế biến của mình.
NĂNG SUẤT CAO
Máy thái thịt tươi sống DP-5000 được trang bị động cơ lõi đồng 100% với công suất 5000W hoạt động ổn định và hiệu quả cao. Máy có chức năng tự động ngắt khi quá tải hoặc có sự cố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và máy móc.
Năng suất của máy có thể thái được đến 800kg thịt mỗi giờ. Tùy theo từng bộ lưỡi dao mà năng suất thái của máy sẽ khác nhau. Khoang ra thịt được thiết kế rộng nên hạn chế được tối đa tình trạng kẹt thịt khi máy vận hành liên tục và với số lượng thịt lớn. Việc vận hành thiết bị diễn ra đơn giản thông qua công tắc và núm vặn điều chỉnh được gắn trực tiếp trên bề mặt của máy thái thịt.
BỘ LƯỠI DAO BẰNG THÉP TÔI SẮC BÉN
Máy thái thịt tươi sống DP-5000 có lưỡi dao bằng thép tôi vô cùng cứng chắc, sắc bén và dễ thay thế. Máy thái thịt có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau, từ thịt bò, thịt heo, thịt gà, thịt cá cho đến thịt xông khói, thịt nguội, thịt viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn lựa chọn bộ lưỡi dao có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
LƯU Ý
- Đặt máy ở vị trí không thể tiếp cận được cho trẻ em, dù máy đang hoạt động hay không.
- Máy nên được đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát và bằng phẳng, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Trước khi sử dụng máy, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành.
- Sau mỗi lần sử dụng, máy cần được vệ sinh kỹ lưỡi dao và sản phẩm còn dính bám để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.