MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP HD-850 (850W)
Máy thái thịt sống công nghiệp HD-850 là một giải pháp đa năng và hiệu quả cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán phở và nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm.
Với thiết kế hiện đại và đơn giản dễ sử dụng, máy có khả năng thái nhiều loại thực phẩm như thịt bò, gà, lợn, trâu và nhiều loại rau củ quả khác. Kích thước trung bình nhỏ gọn của máy cũng giúp cho việc đặt máy trong những không gian bếp chật hẹp trở nên dễ dàng hơn. Với những tính năng ưu việt này, máy cắt thịt HD-850 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Máy thái thịt sống HD-850 có thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn với kích thước 355x300x390mm phù hợp với không gian bếp nhỏ. Máy có khả năng thái lên đến 150kg thịt tươi sống trong chỉ 1 giờ, đảm bảo hiệu suất cao cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán phở và nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm.
Máy được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và chống gỉ hiệu quả. Với vỏ ngoài khá dày dặn, máy khó bị bóp méo và dễ dàng vệ sinh bằng nước và xà phòng, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho quá trình sử dụng.
Máy cắt thịt sống HD-850 là một sản phẩm tiện ích cho những người thường xuyên phải thái thịt. Sản phẩm này được trang bị bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo dưỡng. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ sắc bén với kích thước lưỡi dao 2mm hoặc 2.5mm, giúp cho quá trình thái thịt trở nên nhanh chóng và dễ dàng, cắt được các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt dê cũng như một số loại rau củ khác. Sản phẩm sử dụng lưỡi dao hình tròn thịt được thả trên xuống, các lưỡi dao được sắp xếp xen kẽ cố định, cho ra những lát cắt đều đẹp và đúng kích thước, không bị kẹt thịt.
Máy thái thịt sống HD-850 được trang bị động cơ mạnh mẽ có công suất lên đến850W, cho phép hoạt động êm ái và đạt năng suất cao. Với động cơ này, máy có thể thái 150kg thịt trong một giờ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
CẤU TẠO THIẾT KẾ MÁY THÁI THỊT HD-850
MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY THÁI THỊT SỐNG HD-850
Để tránh bị lệch lưỡi dao khi cắt, bạn nên cắt thịt thành hình khối vuông và đều trước khi đưa vào máy cắt. Máy không thể cắt được các loại thịt có xương, sụn, thịt đông đá hoặc đã chín.
Sau khi sử dụng, bạn nên lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng. Không để thịt dính vào máy để tránh làm lưỡi dao bị xỉn màu. Nếu không sử dụng máy trong một thời gian, bạn có thể thêm một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản tốt hơn.
Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ có dấu hiệu mòn, giảm hiệu quả cắt. Lúc này, bạn có thể mang đến Công ty chúng tôi để được hỗ trợ mài dao với chi phí tốt nhất. Công ty cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao, đá mài, cho bạn thay thế khi cần thiết.