MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP SL-350B (1500W)
Bạn đang muốn mua một Máy thái thịt đông lạnh hoàn toàn tự động?
Máy phải chịu tải nặng và chất lượng cao?
Máy đi kèm với một lưỡi cắt thịt có động cơ mạnh mẽ?
Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL-350B là một thiết bị cắt thịt công nghiệp an toàn, đa năng, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng. Nó có khả năng cắt nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như các loại thịt bò đông lạnh, thịt chín, giò chả, bì lợn trong các cơ sở chế biến thịt đông lạnh, siêu thị lớn và nhiều nơi khác.
Khách hàng có thể sử dụng máy để cắt các lát thịt có độ dày phù hợp với từng món ăn lát cắt mỏng đều như một, cuộn tròn đẹp mắt, không bị nát vụn hao hụt như thái tay. Cắt thịt đông lạnh đều và mịn màng, không bị rách hay tách ra những miếng lớn.
ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Máy cắt thịt đông lạnh tự động SL-350B được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở chuyên cung cấp thịt đông lạnh lớn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của máy này:
- Công suất lớn, năng suất cao 50 – 70kg/h. Giúp giảm chi phí lao động, giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất
- Tấm điều chỉnh độ dày nghiêng một góc 50 độ giúp điều chỉnh độ dày cắt của thịt dễ dàng hơn. Có khả năng cắt thịt đông lạnh với độ dày đa dạng từ 0,2 đến 25mm.
- Công nghệ tự động hóa cao giúp tiết kiệm thời gian và sức lực lao động cho người sử dụng.
- Dễ dàng vận hành và bảo trì.
- Dụng cụ mài lưỡi tích hợp, công tắc chống nước.
Máy thái thịt đông lạnh SL-350B rất cần thiết cho các nhà bếp thương mại như nhà hàng, cửa hàng bán thịt, đồ nguội, nông dân, thợ săn, cửa hàng thức ăn nhanh hoặc thậm chí là người nấu ăn tại nhà chỉ muốn món ngon nhất!
Thân máy được làm bằng NHÔM ĐÚC tráng men nung, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, không có góc nhọn hay đường nối nên đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh.
Thiết kế kiểu nghiêng Fashion Tilted để cắt lát nhanh chóng và tiết kiệm nhân công. Hơn nữa, nó rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì hơn sau khi sử dụng sản phẩm.
LƯU Ý KHI SỬ SỤNG MÁY THÁI THỊT SL-350B
Để sử dụng máy cắt thịt đông lạnh SL-350B an toàn và hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo những điểm sau:
- Không cắt thịt sống hoặc đông đá hoàn toàn.
- Cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt.
- Không nên lạm dụng mài lưỡi dao.
- Vệ sinh lưỡi dao kỹ càng sau khi sử dụng.
- Bảo quản máy ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thay thế linh kiện định kỳ như lưỡi dao, đá mài… khi thấy cần thiết.
- Hy vọng những điểm trên sẽ giúp bạn sử dụng máy cắt thịt đông lạnh SL-350B an toàn và hiệu quả hơn.