MÁY THÁI THỊT SL-250ES-10
Máy thái thịt công nghiệp SL-250ES-10 chất lượng cao này là sự bổ sung hoàn hảo cho nhà hàng, quán cà phê, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hoặc thậm chí cho ngôi nhà của bạn. Thân máy được làm từ nhôm đúc chịu lực cao, chống rỉ giúp nó bền, chắc và nhẹ - đủ để di chuyển.
Được trang bị lưỡi dao 10" (250mm) chất lượng cao nhất, nó cũng có một dụng cụ mài đá mài tích hợp để đảm bảo bạn luôn có được những lát cắt sạch chuyên nghiệp mà bạn cần.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Chân đế cao su chống trơn trượt để tăng thêm sự an toàn.
- Lưỡi thép không gỉ 250mm (10") chất lượng cao nhất.
- Công tắc bật/tắt chống nước.
- Chiều rộng đai rộng 520mm.
- Cánh tay ép thực phẩm nhọn bằng thép không gỉ.
- Động cơ 320W mạnh mẽ và bền bỉ (420RPM).
- Điều chỉnh độ dày 1mm - 12mm.
- Hệ thống truyền động dây đai curoa bền bỉ và không gây ồn.
- Dễ dàng sử dụng và dễ dàng làm sạch.
- Hệ thống đá mài tích hợp.
NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM PHÙ HỢP SỬ DỤNG
Máy thái cắt thịt SL-250ES-10 là một sản phẩm đa năng có khả năng cắt được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau, cụ thể như sau:
- Cắt thịt đông lạnh: Khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
- Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, cơ sỏ chế biến nem (ché), nhà hàng, quán ăn…
- Cắt lát thịt nguội: Các loại chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng, nhà hàng, quán ăn…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bước 1: Chuẩn bị khối thịt vuông vứt được cắt theo sớ thịt từ 1-2Kg. Đặt khối thị lên bàn đỡ và cố định bằng càng kẹp thịt.
- Bước 2: Điều chỉnh độ dày lát cắt qua núm vặn đen bên hông máy. Đặt khay chứa thịt phía sau máy.
- Bước 3: Bật công tắc màu xanh để lưỡi dao xoay.
- Bước 4: Dùng tay đẩy bàn đỡ thịt qua lưỡi dao đang xoay tròn, mỗi lần đẩy nhẹ nhàng 1 lát thịt được thái ra, lát thịt cuộn tròn lại và rơi vào khay phía sau. Khi không thái nữa, bạn nhấn công tắc đỏ để tắt máy.
VỆ SINH MÁY THÁI THỊT NHƯ THẾ NÀO?
- Bước 1: Ngắt kết nối máy với nguồn điện để đảm bảo an toàn
- Bước 2: Tháo phần núm vặn ở phía trước của máy để có thể tháo được phần giá đỡ thịt ra bên ngoài. Vặn núm vặn phía sau máy để có thể tháo rời được lưỡi dao. Hai chi tiết này sẽ được vệ sinh bên ngoài. Phần còn lại của máy được vệ sinh bằng khăn ẩm. Không xịt nước trực tiếp lên máy để tránh nước vào motor gây hỏng hóc.
LƯU Ý
– Không thái thịt có lẫn xương và sụn cứng để không làm mẻ lưỡi dao
– Không thái thịt đông đá, cần rã đông từ 10 – 15 phút trước khi thái cắt thịt
– Không mài lưỡi dao nhiều lần khi không cần thiết khiến lưỡi dao nhanh mòn hơn
– Thái thịt phù hợp với khổ thịt của máy, không thái miếng thịt quá lớn